Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0 vì rào cản ngôn ngữ. Hãy tư duy tích cực và khôn ngoan hơn trong việc phát huy những nguồn lực bên ngoài để tạo đột phá cho kết quả kinh doanh.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt và mong muốn “vươn” mình ra những thị trường lớn. Dịch vụ viết bài Tiếng Anh sẽ giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ vô hình và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng sẵn sàng “móc hầu bao” cho sản phẩm của bạn.

Dịch vụ viết bài Tiếng Anh là gì?

viết content tiếng anh là gì

Đây là loại hình dịch vụ khá phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là với những doanh nghiệp, cá nhân đang trong hành trình chinh phục cơ hội kinh doanh toàn cầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng phổ biến ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, ước tính hiện nay có khoảng 470 – 1 Triệu sử dụng ngôn ngữ này.

Viết nội dung quảng cáo bằng Tiếng Anh là cơ hội rất lớn để bạn có thể chinh phục thật nhiều khách hàng và mở rộng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người giỏi trong lĩnh vực này, tìm đến dịch vụ viết bài bằng Tiếng Anh là giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh quốc tế của bạn.

Việc của bạn lúc này chỉ là nhấc điện thoại lên và liên hệ với một đơn vị dịch vụ viết content Tiếng Anh uy tín, mọi thứ còn lại, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Các đơn vị dịch vụ viết bài thường nhận viết những bài viết chuẩn SEO, Email Marketing hoặc cũng có thể là chăm sóc Fanpage Facebook bằng Tiếng Anh.

Giống như những dịch vụ viết bài bằng Tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác, dịch vụ viết bài Tiếng Anh cũng có những tiêu chuẩn cụ thể để doanh nghiệp của bạn dễ dàng đánh giá chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Content: Các tiêu chí đánh giá bài viết chuẩn SEO – Cập nhật mới nhất 2022

Một số loại dịch vụ viết bài bằng Tiếng Anh phổ biến hiện nay

Tất cả các kênh truyền thông phổ biến trên thế giới hiện nay đều có thể sử  dụng dịch vụ viết Content bằng Tiếng Anh. Dưới đây là một vài loại dịch vụ viết bài Tiếng Anh tiêu biểu

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bằng Tiếng Anh

viết bài chuẩn seo bằng tiếng anh

Nếu bạn đang sở hữu một Website bằng Tiếng Anh và muốn SEO lên TOP google để tiếp cận thật nhiều người dùng mỗi ngày. Content chuẩn SEO là giải pháp tối ưu nhất.

Về cơ bản, Content luôn hướng tới mục đích là cung cấp giá trị thật sự hữu ích tới người dùng, dù có được viết bằng ngôn ngữ nào. Vậy nên, trước khi viết Content Tiếng Anh, người viết cũng thực hiện tất cả các bước như việc viết bài chuẩn SEO thông thường bao gồm:

Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng và phân tích đối thủ cạnh tranh

Lên kế hoạch từ khóa phù hợp với ngành nghề và nhu cầu tìm kiếm của người dùng

Tiến hành viết bài chuẩn SEO theo các tiêu chí được Google đánh giá cao

Kiểm tra chất lượng bài viết và đăng bài.

Lợi ích của việc này là giúp Website của bạn được Google đánh giá cao, dễ dàng đề xuất lên TOP khi có người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới chủ đề, lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Dịch vụ viết Content Fanpage Tiếng Anh

viết content fanpage bằng tiếng anh

Khi sáng tạo nội dung trên Fanpage Facebook, người viết cũng sẽ cần trải qua bước tìm hiểu để nắm được những thông tin cơ bản về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Thông thường, khi chăm sóc Fanpage, cách hiệu quả nhất là lên kế hoạch cụ thể theo tháng, sau đó phân chia tỉ trọng theo từng loại hình bài Post (Sale post, Daily Post, Event Post, Sharing…)

Content Tiếng Anh cho Fanpage sẽ được chuẩn bị trước một tháng để đội Design dựa vô đó chuẩn bị hình ảnh cho phù hợp.

Xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ share bài viết Fanpage nhanh chóng – Uy tín

Dịch vụ viết Email Marketing

Để viết tốt loại nội dung này bằng Tiếng Anh, người viết bài ngoài có vốn từ vựng chuyên ngành phong phú, họ cũng cần hiểu rõ về văn phong, cách viết để có những mẫu Email Marketing trang trọng, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Quy trình viết bài bằng Tiếng Anh

Quy trình hợp tác tại TL

Quy trình này gồm 6 bước cụ thể từ khi nhận dự án tới khi hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng, dưới đây là các bước cụ thể:

Tiếp nhận dự án

Sau khi đã trao đổi và thống nhất việc hợp tác, Dịch vụ viết bài TL sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra kế hướng triển khai hợp lý.

Thống nhất quy trình làm việc

Sau khi đã đưa ra hướng triển khai cụ thể, việc tiếp theo sẽ là trao đổi và thống nhất quy trình làm việc để mọi hoạt động tiếp theo được diễn ra hiệu quả.

Nghiên cứu, lập kế hoạch viết bài

Đây là bước quan trọng quyết định dự án có đạt mục tiêu như mong đợi hay không. Bước này, Dịch vụ viết bài TL sẽ gửi khách hàng bảng kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn hợp tác. Khách hàng sẽ là người duyệt kế hoạch cuối cùng trước khi đưa vào thực thi các hoạt động cụ thể.

Triển khai dự án viết bài Tiếng Anh

Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp với trình độ Anh Ngữ IELTS 7.0 trở lên tiến hành viết nội dung của bạn. Quá trình viết bài thực tế cũng được TL kiểm duyệt và theo sát để kịp thời khắc phục những vấn đề không như mong muốn.

Hoàn thiện và bàn giao dự án tới khách hàng

Sau khi đã lên đầy đủ nội dung, TL sẽ gửi dự án để khách hàng duyệt bài viết cũng như tiếp nhận các yêu cầu và chỉnh sửa theo góp ý của khách hàng.

Đo lường và đánh giá hiệu quả

Đây là bước cuối cùng của dự án, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá, tổng kết và đưa ra các giải pháp cho những lần hợp tác tiếp theo.

Bảng giá dịch vụ viết bài Tiếng Anh

STTDẠNG BÀI VIẾTCHI PHÍ/ 1 BÀI VIẾT
1Bài viết chuẩn SEO bằng Tiếng Anh500.000đ
2Bài viết Fanpage Tiếng Anh400.000đ

Bài viết mới 100%, bạn có thể check lại bằng công cụ check đạo văn

Hỗ trợ thiết kế 2 hình ảnh đi kèm nội dung bài viết

Những lợi ích khi thuê dịch vụ viết bài Tiếng Anh

lợi ích khi sử udung dịch vụ viết bài

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc có nên lựa chọn viết bài Tiếng Anh cho doanh nghiệp của mình hay không? Đây sẽ là lời khuyên gỡ rối dành cho bạn.

Nếu bạn là một người không quá giỏi về ngôn ngữ thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định trong tình huống này. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có vốn Tiếng Anh khá khá và đang cân nhắc có nên lựa chọn dịch vụ viết bài này hay không thì những thông tin dưới đây sẽ dễ dàng để bạn đưa ra quyết định.

  • Đơn vị dịch vụ viết bài chắc chắn sẽ có kiến thức về Content Marketing chuyên sâu và được cập nhật liên tục để dễ dàng trong việc chinh chiến những dự án ở đa lĩnh vực.
  • Quỹ thời gian dành cho việc viết Content của các bạn Writer ở đây là Fulltime, điều này sẽ dễ dàng hơn cho việc tập trung suy nghĩ và sáng tạo ra những nội dung chất lượng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian của mình và dành cho cho những việc cần thiết hơn của hoạt động kinh doanh.
  • Thúc đẩy tiến độ dự án nhanh chóng và đúng deadline. Điều này là vô cùng quan trọng để các chiến dịch Marketing của bạn được xuất hiện đúng thời điểm và đạt được thành công.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị viết Content bằng Tiếng Anh

Có nhiều đơn vị dịch vụ viết Content bằng Tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một vài yếu tố cơ bản dưới đây để lựa chọn được đơn vị uy tín và quá trình hợp tác diễn ra đạt kết quả như mong muốn.

  • Bảng giá niêm yết công khai minh bạch, thống nhất rõ ràng về hình thức thanh toán
  • Có bài viết mẫu của những dự án trước đó để khách hàng dễ dàng tham khảo văn phong và cách viết.
  • Quy trình làm việc chi tiết, cụ thể, luôn có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong mọi khâu của quá trình triển khai dự án.

Lựa chọn dịch vụ viết bài Tiếng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dịch vụ này, hãy lựa chọn TL để được tư vấn kỹ lưỡng và sở hữu chất lượng bài viết tốt nhất.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!