Bạn đã bao giờ trải qua nỗi đau khi cố gắng viết bài, cố gắng đi backlink mà vẫn không thể kéo traffic về nhiều hơn cho Website của bạn. Và thật trớ triêu thay, nhiều bài viết của bạn lại trùng lặp nội dung (Duplicate Content) hoặc thậm chí ăn thịt từ khóa lẫn nhau đẫn đến Google không biết phải xếp hạng bài nào lên trước & thậm chí google sẽ phạt bạn vì lỗi cố tình Spam. Vì thế, chúng tôi ra đời để khắc phục những lỗi như trên và mong muốn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, có bố cục + kế hoạch rõ ràng thách thức mọi thuật toán của Google.

Minh chứng rõ ràng nhất về câu nói truyền miệng của dân Seo "Content Is King". Chỉ với 4 tháng ngắn ngủi "dịch vụ viết bài giá rẻ TL" đã kiếm về lượng Organic traffic tương đối lớn. Bất chấp thuật toán của google cập nhật trong năm 2022 liên tục.

Bạn nghĩ rằng, để tiếp cận khách hàng trên Internet. Chỉ cần sỡ hữu một website được tối ưu tốt về mặt kỹ thuật, đi thật nhiều backlink chất lượng thì có thể lên TOP Google và tiếp cận được nhiều khách hàng. Không đơn giản như vậy, cốt lõi của việc tiếp cận khách hàng thông qua website đó chính là việc sáng tạo ra những nội dung có giá trị, phù hợp với nền tảng tìm kiếm.

Lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín là phương án tối ưu nhất để bạn “đu đỉnh” Google thành công và tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có hướng phát triển phù hợp cho hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp mình anh (chị) nhé.

Dịch vụ viết bài cho website là gì? Như thế nào để có những bài viết chuẩn SEO?

SEO Là gì, tại sao cần dịch vụ viết bài seo

Hiểu đúng những kiến thức về content và SEO là điều đầu tiên và quan trọng nhất 

Trước khi nói chi tiết về vấn đề quan trọng “dịch vụ viết bài PR chuẩn SEO”. Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu rõ về vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua Internet. Trước tiên, hãy trả lời câu hỏi:

SEO là gì? Tại sao chúng ta cần tới SEO?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Cụ thể hơn, đây là hoạt động phát triển Website. Giúp Website xuất hiện ở các vị trí cao nhất với những từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều trên Google. Dịch vụ viết content là một công việc quan trọng trong quá trình phát triển Website. Nếu bạn muốn Web của mình có thể lên TOP Google một cách tự nhiên và không phụ thuộc vào hoạt động chạy quảng cáo Google Ads. SEO là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

So với Google Ads, phải trả tiền cho mỗi cú click chuột. Với SEO, chỉ cần lên TOP Google, hàng ngàn khách hàng có thể truy cập vào Website của bạn mà doanh nghiệp không cần tốn bất kì một chi phí nào cho Google.

Vậy nên, so với chạy quảng cáo Google Ads. SEO được đánh giá là giải pháp Marketing hiệu quả và nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai.

Dịch vụ viết bài SEO là gì?

Để triển khai hoạt động SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ cần một lượng lớn Content “Xịn”. Và đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định hoạt động SEO của bạn có thể diễn ra hiệu quả hay không. Chắc hẳn, bạn đã từng nghe “Content Is King”. Quan điểm này luôn đúng với những người làm SEO và kinh nghiệm thực tế của nhiều người đã cho thấy, chúng ta không thể nghĩ khác đi điều này.

Dịch vụ viết bài cho website cung cấp những bài viết chất lượng, hữu ích cho website của bạn. Có 2 mục đích của việc viết bài chuẩn SEO cho website đó chính là: Cung cấp những nội dung chất lượng, hữu ích, tăng sự uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp trong suy nghĩ người tiêu dùng. Thứ 2, đó là những nội dung chất lượng, một bài viết website sẽ được Google đánh giá cao và đề xuất website của bạn lên TOP. Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ uy tín, chất lượng buộc phải đáp ứng được 2 tiêu chí trên. Bời vậy, ngoài văn phong ấn tượng, câu từ thu hút, người viết bài thuê cần am hiểu về kỹ thuật SEO để có thể tạo ra nội dung tốt nhất.

Như thế nào để có những bài viết chuẩn SEO

Không quá khó để bắt tay vào thực hiện việc này. Tất cả chúng ta đều có thể tạo ra những bài viết chất lượng. Chỉ cần, nắm vững kiến thức ở cả 2 khía cạnh: Chuẩn SEO (Nắm chắc kỹ thuật SEO) và Nội dung hữu ích ( Hiểu về sản phẩm, khách hàng của doanh nghiệp và văn phong diễn đạt tốt). Chỉ cần bạn có một trong hai yếu tố quan trọng trên, bài viết này sẽ chia sẻ và hướng dẫn để bạn có thể tự tạo ra Content chất lượng. Hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được chất lượng Content khi hợp tác với những người viết bài thuê.

Bí quyết viết bài chuẩn SEO lên TOP 1000 từ khóa

Nạp ngay những bí quyết dưới đây để tự sáng tạo bài viết SEO cho website

Bất kì ai cũng có thể tạo ra những bài viết chuẩn SEO cho website mà không cần tới dịch vụ thuê viết content. Dù bạn có thể là một người không quá giỏi trong việc viết lách. Cũng có thể là một người không am hiểu về công nghệ thông tin, kỹ thuật SEO… Nhưng chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu 1000 mẫu content khác nhau, hoặc ít nhất là đọc bài viết này. Bạn cũng có thể bắt đầu sáng tạo những nội dung cho riêng mình. Xem tiếp ngay dưới đây nhé:

Nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm và đối tượng khách hàng của bạn.

Có lẽ, rất ít nội dung về cách viết bài chuẩn seo trên website mà bạn có thể đã đọc qua đề cập tới điều này. Thông thường, người ta sẽ chỉ ngay cho bạn là đầu tiên cần lập dàn ý, sau đó tới viết bài, rồi kiểm tra lại bài viết…. Hoặc cũng có thể gửi bạn bài seo mẫu để bạn tự tham khảo và viết bài. Điều này không sai, nhưng chắc chắn là chưa đủ để bạn có thể tạo ra Content “dùng được”.

Nghiên cứu thật kỹ sản phẩm và đối tượng khách hàng chính là bước quan trọng nhất. Chúng ta không thể bỏ qua bước này. Bởi vì, bài viết của bạn sẽ không thể mang đến những giá trị hữu ích. Không thể chia sẻ đầy đủ toàn diện thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng nếu như bạn hoặc dịch vụ viết bài thuê của bạn không hiểu tường tận về sản phẩm và đối tượng khách hàng.

Nếu bỏ qua bước nghiên cứu này, bài viết của bạn sẽ khó để đạt chất lượng tốt nhất.

Chuẩn bị tài nguyên, lập dàn ý và bắt đầu viết bài content

cách viết bài chuẩn SEO

Đừng quên lập dàn ý khi triển khai viết bài nhé!

Tài nguyên bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm ( Danh mục sản phẩm/dịch vụ, những nội dung, thông tin đặc thù về thương hiệu, tài liệu về việc phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, hình ảnh để dễ dàng hình dung nếu có….) Việc này giúp bạn dễ dàng tập trung viết bài và không mất thời gian hay tụt cảm hứng cho việc tìm kiếm thông tin trong quá trình làm việc.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tài nguyên cần thiết, hãy bắt tay vào việc lập dàn ý ( Outline cho bài viết). Dàn ý quan trọng, vì chúng giúp bạn khi triển khai viết bài không bị bỏ xót các ý quan trọng. Đồng thời, giúp bạn đi đúng hướng trong quá trình viết và dễ dàng theo dõi chuẩn SEO bài viết.

Hướng dẫn chi tiết lập dàn ý 

Một dàn ý cơ bản (Outline) sẽ bao gồm các ý chính sau:

- Meta Title (Tiêu đề của bài viết, lưu ý phần tiêu đề nên chứa từ khóa chính)

- Meta Description ( Thẻ mô tả, phần này bạn nên viết ngắn gọn, cô đọng, xúc tích và có chứa từ khóa chính, từ khóa phụ quan trọng)

- Heading (heading 2, heading 3,...)

- LSI Keywords (Từ khóa tìm ẩn)

- Những ý mà người lên outline muốn nhấn mạnh hay những lưu ý

- Từ khóa phụ

Dàn ý là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng bài viết chuẩn SEO. Có dàn ý đầy đủ và chính xác cũng đồng nghĩa việc bạn có hướng đi cho nội dung của mình, khi đã có hướng đi đúng. Việc tới đích chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lưu ý khi lập dàn ý viết bài

Trên đây, là ví dụ về một dàn ý cơ bản mà bạn có thể tham khảo để tự viết content. Hoặc kiểm định chất lượng trong việc thuê người viết bài.

Có 2 điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lập dàn ý hoặc kiểm tra dàn ý mà dịch vụ viết content thuê gửi cho bạn.

Thứ nhất, là từ khóa đã chính xác hay chưa. Bạn có thể sử dụng một vài công cụ để check từ khóa như: Google Keyword planner, keyword tools hoặc ahref… Sau đó, cách đơn giản nhất là lựa chọn những từ khóa có mức độ tìm kiếm cao nhưng cạnh tranh thấp.

Thứ 2, từ khóa chính đã được phân bổ ở đúng những vị trí quan trọng hay chưa? Từ khóa chính nên xuất hiện ở thẻ tiêu đề, meta descripstion, và các thẻ H2, một số thẻ H3 và trong đoạn đầu + cuối bài viết.

Ngoài ra, mật độ từ khóa cũng là một trong những vấn đề mà bạn nên để tâm.

Tiến hành hoàn thiện bài viết

Hãy vận dụng tất cả những kỹ năng văn vở “thượng thừa” và múa bút thật “mãnh liệt” để có những nội dung chất lượng.

Ở khâu viết bài này, bạn cũng cần lưu ý bám sát outline để tránh bị xót ý. Đồng thời, cũng nên để ý một chút tới các lỗi về ngữ pháp căn bản như: chính tả, ngắt câu, lặp từ… và thật tỉ mỉ, tập trung để diễn đạt nội dung bài viết lưu loát, dễ hiểu.

Kiểm tra lại nội dung, chèn hình ảnh và đăng bài lên website

Đây là bước cuối cùng trong cách viết bài lên TOP 1000 từ khóa rồi nhé. Hãy đọc lại bài viết của mình ít nhất là một lần và điều chỉnh những lỗi sai cơ bản (nếu có).

Tiếp theo là lựa chọn hình ảnh phù hợp, resize, hạ dung lượng và chèn hình ảnh vào bài viết.

Cuối cùng, hãy đăng bài viết hoàn thiện lên Website của mình. Và “ung dung” tận hưởng thành quả là những lượt like/share/comment tới tấp nhé.

Có nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO? Nên thuê người viết bài là cá nhân hay Agency

Agency hay cá nhân viết bài không quan trọng. Quan trọng là chất lượng bài viết.

Có nên thuê dịch vụ nhận viết content cho website?

Có thể, những chia sẻ phía trên đã phần nào giúp bạn có thể tự viết content cho chính website của mình. Thế nhưng, vì một lý do nào đó. Có thể là thời gian không cho phép, bạn vẫn muốn tìm kiếm một đơn vị viết bài chuyên nghiệp. Mục đích là để tiết kiệm thời gian cho việc có những nội dung chất lượng cho website hoặc Fanpage của mình. Hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây để lựa chọn được đơn vị uy tín nhé. Đặc biệt, là cùng giải mã việc chúng ta nên thuê người viết bài là cá nhân hay Agency nhé.

Thuê người viết bài pr là cá nhân

Cá nhân hoặc Agency viết bài đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trước tiên, cùng phân tích chi tiết về việc thuê cá nhân viết bài.

Cộng tác viên (CTV) viết bài, họ có thể là những người làm Content Marketing. Họ muốn tranh thủ thời gian rảnh để viết bài thuê kiếm thêm thu nhập. Nhóm này, thường cho ra chất lượng nội dung khá tốt, chuẩn SEO, nội dung bài viết hướng tới đúng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm sẽ là giá tương đối cao so với mặt bằng chung. Thậm chí không thua kém gì giá của các Agency chuyên nghiệp.

Nhóm Cộng tác viên (CTV) thứ hai là những bạn sinh viên, mẹ bỉm sửa, nhân viên văn phòng… muốn kiếm thêm thu nhập. Nhóm này, cũng có những CTV nghiêm túc và viết bài tốt. Tuy nhiên, phần nhiều họ không am hiểu về SEO.

Điểm chung giữa hai nhóm CTV viết bài này bạn sẽ được làm việc trực tiếp với người viết bài, dễ dàng truyền đạt thông tin. Nhưng điểm trừ lớn nhất là họ khó để đảm bảo deadline như cam kết. Và bạn cũng khó để tìm được đúng người phù hợp, vì đa phần bạn sẽ kết nối với họ thông qua các hội nhóm chưa được kiểm duyệt.

Vậy nên, nếu bạn có ý định làm việc với nhóm cá nhân viết bài thuê. Hãy xác định, mình sẽ mất nhiều thời gian để theo dõi, chỉnh sửa, đốc thúc họ làm việc đó nhé.

Thuê đơn vị viết content chuyên nghiệp (Agency chuyên viết bài)

Đây là giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Về ưu điểm, dịch vụ viết bài quảng cáo Agency có đội ngũ nhân sự được chọn lọc kỹ lưỡng. Chất lượng bài viết được kiểm duyệt nghiêm ngặt, cam kết bàn giao bài viết đúng deadline. Tuy nhiên, về giá cả thì có thể sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với làm việc trực tiếp thông qua CTV (thuê người viết Content).

Nếu bạn thật sự hiểu được tầm quan trọng của Content trong việc phát triển Website. Chúng tôi nghĩ, các đơn vị viết content giá rẻ và chuyên nghiệp sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

Cách lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ viết bài SEO

Bí kíp lựa chọn đúng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp

Cũng không khó để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tp hcm hoặc Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác sau khi bạn đã đọc tới phần này của bài viết. Tuy nhiên, ở ý này chúng tôi sẽ tóm lược sâu hơn và gợi ý những TIPs quan trọng để bạn dễ hơn khi lựa chọn dịch vụ viết bài thuê.

Kiểm tra sự uy tín của đơn vị viết content thuê thông qua Internet

Nguồn tin trên internet, cụ thể hơn là Google luôn vô tận. Đặc biệt, nguồn tin này khi sử dụng để kiểm tra sự uy tín của dịch vụ viết bài chuẩn seo tại đà nẵng thì quả là “đúng bài”. Đa phần, các dịch vụ viết bài SEO uy tín hiện nay đều xuất hiện trên Google.

Đối với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Website của họ sẽ xuất hiện ở một trong những vị trí TOP đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Website của những dịch vụ viet bai thue uy tín luôn đầy đủ thông tin, giao diện được thiết kế chỉnh chu, nội dung được chăm sóc tỉ mỉ. Đây là những dấu hiệu đầu tiên để nhận định đó là những địa chỉ mà bạn có thể hợp tác.

Làm việc trước với bên viết bài thuê qua điện thoại

Sau khi đã lựa chọn được một vài đơn vị viết content thuê uy tín trên Internet. Bước tiếp theo, hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại để trao đổi trực tiếp.

Một đơn vị uy tín, luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu. Viết bài chuẩn SEO là một trong những lĩnh vực chuyên môn tương đối trìu tượng. Bạn có thể đã biết hoặc đôi khi chưa hình dung rõ nét về lĩnh vực này. Nhưng, nhân viên tư vấn buộc phải là am hiểu tường tận về dịch vụ. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và luôn thấu hiểu để cùng bàn bạc đưa ra giải pháp chung.

Lĩnh vực này sẽ rất khó nếu bạn phải làm việc với một nhân viên tư vấn không có chuyên môn sâu. Vì họ có thể sẽ truyền đạt sai lệch ý tưởng của bạn tới nhân viên thực thi viết bài. Vậy nên, hãy dừng lại ngay khi bạn không thể tìm được tiếng nói chung với nhân viên tư vấn dịch vụ của bên dịch vụ viết bài seo.

Gặp trực tiếp có thể cần thiết hoặc không, nhưng ít nhất hai bên nên thống nhất được quy trình làm việc để hợp tác hiệu quả.

Kiểm tra lại mức độ tin cậy của dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bước cuối cùng để đưa ra quyết định hợp tác, đó chính là việc bạn nên kiểm tra lại lần nữa mọi thông tin về đơn vị viết bài bạn sẽ hợp tác.

Những thông tin quan trọng như địa chỉ, số điện thoại, người đại diện làm việc, giá viết content… bạn sẽ cần lưu lại để trong những trường hợp cần thiết có thể dễ dàng giải quyết.

Nếu cẩn thận hơn, bạn cũng có thể tham khảo và xin ý kiến đánh giá từ cộng đồng về đơn vị viết bài thuê bạn lựa chọn thông qua các group, diễn đàn về nhận viết Content.

 Lựa chọn dichvuvietbai.vn để bài viết leo “TOP” Google bền vững.

dịch vụ viết bài tl

"Leo Top" Google bền vững nhờ chọn đúng đơn vị uy tín

Bạn đến với bài viết này và mong muốn tìm được một đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, có bảng giá Content Marketing công khai, minh bạch sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Chúng tôi biết, có nhiều dịch vụ đang hiện hữu, và mỗi ngày đều tìm cách kết nối với bạn. Và chúng tôi cũng hiểu, bạn đã từng nhiều lần băn khoăn, cân nhắc không biết nên lựa chọn đơn vị nào để hợp tác thuê viết bài. Điều này, hãy để chính bạn cảm nhận và đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi, chỉ gợi ý và đưa ra những ý kiến khách quan. Thành công của những website mà bạn sở hữu. Chính là động lực để chúng tôi tin tưởng về dịch vụ viết bài và hướng đi của chính mình.

“Content Is King”, NỘI DUNG LÀ VUA – Chúng ta hãy luôn tin là như vậy. Chỉ cần tìm đúng đơn vị viết bài uy tín, Website của bạn chắc chắn sẽ “Lên Đỉnh Google”.

Dichvuvietbai.vn bài viết chuẩn SEO, Leo TOP nhanh chóng

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Content Marketing, am hiểu SEO. Đồng hành cùng nhiều dự án SEO lớn nhỏ. Đội ngũ chúng tôi tự tin mang đến chất lượng nội dung hoàn hảo.

Đến với Content Marketing bằng đam mê và tâm huyết của những người làm sáng tạo và yêu thích viết lách. Không ngừng cập nhật xu hướng, thuật toán của những nền tảng tìm kiếm lớn nhất thế giới (Google). Dichvuvietbai.vn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi:

  • Chú trọng vào chất lượng nội dung bài viết
  • Làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm, đúng deadline
  • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, trong những trường hợp khẩn cấp
  • Bảng giá viết content hợp lý, rẻ hơn thị trường Agency 20-30%

LÊN TOP GOOGLE KHÔNG KHÓ – CỨ ĐỂ DICHVUVIETBAI.VN LO

Hãy liên hệ để nhận tư vấn từ chúng tôi về dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhé. Chúc các bạn luôn thành công với những dự án và kế hoạch của mình.