Có nhiều cách giúp nội dung Fanpage của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng cách tiết kiệm nhất hiện nay là sử dụng dịch vụ Share bài viết. Đây là cách đơn giản, hiệu quả, giúp tăng độ uy tín cho nội dung của bạn.

Chi tiết về cách thực hiện, báo giá và quan trọng nhất là an toàn cho Fanpage của bạn mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ tăng Share là gì?

dịch vụ tăng share bài viết

Đây là dịch vụ giúp tăng lượng tương tác bài viết của bạn và tạo sự uy tín trong mắt khách hàng. Đây là hoạt động cần thiết trong quá trình chăm sóc Fanpage hoặc các kênh truyền thông mà bạn quản lý. Có thể là lượt like/share/ mắt xem live stream…  dịch vụ này phù hợp với những người bán hàng online có ít lượt tiếp cận hoặc bất cứ ai muốn nội dung của mình xuất hiện trước nhiều người.

Đây là dịch vụ tiện ích và tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Thay vì phải đầu tư một số tiền tương đối cho việc chạy quảng cáo Facebook Ads để tiếp cận khách hàng. Bạn có thể chỉ cần bỏ ra 1/3 thậm chí 1/10 số tiền để có thể sở hữu lượt tương tác tương ứng.

Những ưu điểm của dịch vụ tăng share

dịch vụ tăng share bài viết

Với những công ty nhỏ, ngân sách cho hoạt động truyền thông không quá dư dả, khó khan trong việc tạo sự uy tín trong mắt khách hàng. Cách làm này giúp tăng nhận diện thương hiệu khá tốt, ngoài ra bạn cũng có thể nhận được những đơn hàng tiềm năng từ hoạt động này.

Mỗi lượt share được tạo thành công, bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong các hội nhóm (group cộng đồng) thấy được nội dung của bạn.

Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm diễn ra nhanh chóng và tích cực hơn

Tăng độ uy tín cho trang mà bạn đang quản lý, tạo niềm tin với khách hàng

Tiết kiệm chi phí, ngân sách và nhân sự nhưng vẫn mang lại hiệu quả Marketing tối ưu

Các bước sử dụng dịch vụ tăng share bài viết

Chuẩn bị Content chất lượng

Để có một bài viết hoàn chỉnh, chất lượng và tạo ấn tượng đối với khách hàng, điều đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị nội dung thật kỹ lưỡng.

 Content ngắn gọn, xúc tích, văn phong và ngữ pháp chuẩn chỉnh, phù hợp với ngữ cảnh và nhóm đối tượng khách hàng

Hình ảnh thiết kế bắt mắt, đúng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Sử dụng những icon tạo ấn tượng

Đăng bài vào đúng thời điểm có nhiều người online nhất

Tất cả những việc này sẽ là bước chuẩn bị đầu tiên, nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, Content của bạn sẽ không thể tiếp cận được

Xem thêm: Khám phá một số cách viết content hay, hấp dẫn và thu hút khách hàng

content chất lượng

Lựa chọn dịch vụ share bài viết uy tín

Có nhiều cách giúp bạn share bài viết trên Facebook thật rộng rãi. Bạn cũng có thể tự mình thực hiện việc này một cách thủ công, nhưng tốt hơn hết hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian.

Một vài tools cũng như đơn vị nhận share bài viết bạn có thể tham khảo và lựa chọn như:

Minh Khang Network

Bạn có thể search từ khóa Minh Khang Network để truy cập website của dịch vụ này và truy cập vào mục dịch vụ like share bài viết hoặc liên hệ hotline để được tư vấn.

Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bài viết của bạn sẽ được share vô các group thật, có tương tác. Thêm nữa, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi lượt share được thực hiện thành công.

Thuật Nguyễn Crorp

dịch vụ tăng share

Đây cũng là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn, với mức chi phí khá hợp lý 250đ/1 lượt share, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian.

Cam kết tăng đúng số lượng, đúng deadline là điểm cộng của đơn vị này, bạn chỉ cần đưa ra số lượt share mà bạn mong muốn, đồng thời gửi link bài viết ở chế độ công khai, mọi việc còn lại, bạn không cần phải quá lo lắng.

DichvuFacebook.net

dịch vụ tăng share toàn diện

Có nhiều gói với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn khi hợp tác share bài viết tại đây. Cam kết thời gian hoàn thành nhanh chóng, đúng số lượng và chỉ tín tiền khi lượt share được thực hiện thành công.

Like 68

Bạn cũng có thể tự mình thực hiện thao tác tăng like/share cho bài đăng hoặc livestream của mình khi cài đặt ứng dụng Like 68.

Việc của bạn cần làm là lên Google và gõ từ khóa Like 68, sau đó đăng ký tải khoản, nạp tiền và thực hiện theo hướng dẫn.

Đơn vị này hiện đang tính phí 400đ/1 lượt share facebook, cam kết share thật, chia sẻ lên tường. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bất cứ khi nào bạn cần.

Tanglike.vn Like 68

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ share bài viết trên Facebook ở website này, với mức giá 1800đ/1 lượt share, cam kết share thật, không giảm share theo thời gian, thực hiện nhanh chóng, hoàn thành trong ngày sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ share bài viết

Đây là việc làm cần thiết và hữu ích khi bạn muốn tăng tương tác cho nội dung trên những kênh truyền thông của mình.

Tuy nhiên, nên cân nhắc và kiểm soát tốt việc sử dụng hình thức này trong hoạt động Digital Marketing. Có một vài vấn đề nếu bạn không lường trước được sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín thương hiệu và kết quả các chiến dịch truyền thông của mình.

  • Nên có kế hoạch cụ thể cho việc này, không nên “sử dụng quá liều” vì sẽ khiến người dùng có cảm giác không thật.
  • Nên trao đổi với đơn vị share bài viết về việc lượt share có tỉ lệ thuận với lượt người tiếp cận bài viết hay không.
  • Trao đổi kỹ về hình thức thanh toán khi hợp tác với đơn vị dịch vụ (Chỉ thanh toán tiền cho những lượt share đã được thực hiện thành công)
  • Nếu có thể, hãy report lại kết quả các lượt share bài viết, live stream để dễ dàng trong việc đánh giá và đo lường hiệu quả.

Dịch vụ viết bài TL Chúc bạn có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được đơn vị dịch vụ share bài viết uy tín!