Tăng follow Facebook có những lợi ích mà nhiều người kinh doanh đều mong muốn. Ngoài ra tăng follow còn có những tác dụng rất lớn khác. Vì thế màn hiện nay nhu cầu tăng follow facebook có xu hướng gia tăng khá nhanh.

Chúng ta cùng tìm hiểu về follow facebook là gì mà có sức hút như vậy. Cách để tăng lượt theo dõi sao cho an toàn và hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời.

Tăng Follow Facebook là gì?

Tăng follow facebook

Tăng Follow facebook hay Subscriber nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook. Đây là tính năng người giúp người theo dõi dễ thấy các bài đăng của bạn ở chế độ công khai.

Một tính năng tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và người tạo ra bài viết. Người theo dõi sẽ nhìn thấy tất cả những gì mà người họ theo dõi đăng lên trên trang cá nhân. Đó có thể là trạng thái, hình ảnh hay các bài đăng,…

Tăng Follow Facebook mang lại sự tương tác giữa mọi người với nhau. Trên môi trường mạng xã hội, những lượt like và lượt chia sẻ sẽ dùng để đánh giá giá trị của người đó. Đặc biệt với những người kinh doanh, tăng follow facebook cực kỳ giá trị.

Nếu các bạn muốn được nhiều người biết đến và muốn khẳng định bản thân mình. Ngoài ra các bạn muốn thấy mình vượt trội hay đẳng cấp. Số lượng người theo dõi cao chính là yếu tố có thể đánh giá trên facebook.

Tăng follow facebook lại chia làm 2 dạng khác nhau. Trong đó có theo dõi thật giúp tăng độ tương tác cao hơn giữa các tài khoản. Còn một dạng khác là theo dõi ảo tạo ra bởi các công cụ thì không mang lại nhiều giá trị.

Lợi ích từ việc tăng follow facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội được nhiều người biết đến nhất thế giới hiện nay. Vì thế nếu tăng theo dõi facebook thì cơ hội trở nên nổi tiếng và bán được nhiều sản phẩm sẽ tăng nhanh.

Đó là lý do những người bán hàng và cách doanh nghiệp nhỏ luôn muốn tăng tương tác và theo dõi trên facebook. Dưới đây sẽ là phân tích cụ thể về lợi ích của việc này với cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với cá nhân

Tính năng tăng follow facebook giúp bạn theo dõi được những người bạn quan tâm. Việc quan tâm đến một người khi đó dễ dàng hơn và chia sẻ được cảm xúc với họ. Những người này có thể là bạn bè, người thân, sếp, thần tượng,…

Việc follow sẽ giúp bạn nhìn thấy được thông tin về người mà bạn quan tâm mỗi ngày. Từ đó có thể giúp bạn hiểu hơn về nhiều người mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Đối với doanh nghiệp

Lợi ích của việc tăng Follow Facebook đối với doanh nghiệp

Tính năng tăng follow facebook là một công cụ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt trong các chiến dịch marketing của các đơn vị kinh doanh, bán hàng.

Tăng theo dõi giúp doanh nghiệp tăng độ phủ trên thị trường và tăng nhận diện thương hiệu. Trên facebook với tính năng tự động hiển thị và quảng cáo giúp doanh nghiệp nhiều lợi ích. Họ có thể giới thiệu các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, sản phẩm mới nhanh hơn.

Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp sở hữu fanpage càng có nhiều follower thì sẽ uy tín hơn. Người mua sẽ dựa vào lượt theo dõi và tương tác đó để ra các quyết định mua hàng.

Cách tăng follow facebook thật hiệu quả nhất

Nhiều người sẽ nghĩ rằng tăng theo dõi facebook thật sẽ rất khó khăn. Bởi chỉ khi người ta ấn vào kết bạn hay theo dõi thì lượt theo dõi đó mới được tính. Thế nhưng với một vài cách dưới dây, tài khoản của bạn có thể đến được với nhiều người hơn. Lượt theo dõi với tài khoản của bạn cũng có thể tăng lên đáng kể.

Bật chế độ công khai

Bật chế độ công khai trên Facebook

Với chế độ công khai để tăng follow facebook có các chế độ khác nhau. Cụ thể đó là:

– Công khai Kết bạn và Theo dõi để ai cũng có thể kết bạn và ấn theo dõi cho bạn. Trường hợp công khai này khi có ai kết bạn mà bạn không đồng ý. Facebook sẽ tự chuyển sang người đó đang theo dõi bạn.

– Công khai các bài viết trên tường để người đọc có thể chia sẻ hoặc bình luận. Khi đó sự tương tác giữa các bạn sẽ tăng lên và nhiều người tò mò về bạn hơn. Khả năng tăng theo dõi từ đó cũng cao hơn nếu có người muốn tìm hiểu bạn.

Mở tính năng gợi ý kết bạn

Tính năng gợi ý kết bạn Facebook sẽ hiển thị danh sách những bạn bè có liên quan đến bạn. Có thể là chung trường học, chung khu vực sinh sống,…hay có một mối liên kết nào đó.

Việc mở gợi ý kết bạn sẽ giúp người khác cũng thấy được bạn và người ta sẽ gửi kết bạn. Lúc này theo dõi cũng được tăng lên dù nó khá chậm. Dù sao thì đây vẫn là một cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Kêu gọi bạn bè, share lên các hội nhóm

Cách dễ nhất để tăng theo dõi Facebook thật mà các bạn có thể tham khảo. Bạn thử gửi lời mời like trang cho bạn bè, người thân và khi mời người khác sẽ nhận thông báo. Khi đó Page của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi nếu người ta quan tâm.

Cách này có một nhược điểm là mất thời gian và dễ bị Facebook chặn do nghi ngờ bị hack. Dù sao thì cách mời like này tạo ra khả năng tăng theo dõi rất tốt. Vì thế các bạn nên cân nhắc để thử cách này hiệu quả.

Viết bài, cập nhật hình ảnh, sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút

Nội dung sáng tạo trong bài viết hay các content của bạn có tính lan toả. Khi đó bạn sẽ tạo được sức hấp dẫn qua các bài đăng của mình. Chỉ khi người khác tò mò về bạn thì người ta mới theo dõi bạn thường xuyên.

Sử dụng hashtag hot trend trong các bài đăng

Với các hashtag được mọi người sử dụng trên các trang mạng xã hội để tăng tìm kiếm. Việc sử dụng chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) giúp cho nội dung dễ được tìm kiếm hơn.

Thậm chỉ với hashtag phù hợp và hấp dẫn thì bài viết sẽ đến được với nhiều người đọc hơn. Đó là cơ hội phù hợp và hấp dẫn để tăng lượt theo dõi Facebook thật hiệu quả nhất.

Tạo các chương trình mini game, livestream, give way tặng thưởng

Việc tổ chức các chương trình tặng thưởng và mini game tăng tương tác rất phổ biến. Các bạn có thể thu hút sự quan tâm của mọi người qua các trò chơi tặng thưởng đó. Những trò chơi cần đơn giản, không dài dòng để tính tương tác tốt nhất nhé.

Seeding, chạy quảng cáo facebook

Seeding trên các fanpage nổi tiếng hỗ trợ tương tác rất hiệu quả. Đặc biệt với các trang fanpage còn non trẻ giúp tăng theo dõi rất nhanh. Nếu các bạn kinh doanh điện thoại chẳng hạn thì hãy like các fanpage liên quan đến mặt hàng đó.

Đây là một cách tăng follow facebook cực hiệu quả mà hầu như page mới nào cũng thực hiện. Việc này chắc chắn tạo nên hiệu quả rất lớn mà các bạn có thể nhận thấy.

05 website giúp tăng follow facebook

Với các web tăng theo dõi facebook này. Các bạn sẽ có cơ hội để tăng lượt theo dõi cho trang cá nhân hoặc page của mình đơn giản. Dưới đây sẽ là các web cho các bạn tham khảo.

Web hack follow https://hacklike.org/

Đây là trang web quen thuộc với các nhà marketer bởi nó cho phép tăng 50 sub một lần buff. Các bước và trình tự thực hiện cũng được hướng dẫn rất chi tiết. Các bạn chỉ cần truy cập link vào trang web sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Trang buff follow https://like.vipvui.vn/

Sử dụng trang web này sẽ cho phép bạn buff follow tối thiểu là 50 lượt và tối đa lên đến 50.000. Ngoài ra các bạn còn có thêm các tính năng hack like hay comment với web này.

Website tăng theo dõi https://autolikeviet.vn/

Tăng theo dõi Facebook

Trang hack follow này hiệu quả cao khi cho phép buff 99 lượt/1 lần. Nếu bạn đăng ký với 10 tài khoản thì được 990 lượt. Đặc biệt con số sẽ tăng lên rất nhanh chỉ sau 15 – 30 phút. Với web này, các bạn sẽ có người theo dõi thật và là người Việt Nam theo dõi.

Trang website https://hethongmedia.com/

Website tăng follow facebook này cung cấp dịch vụ hack follow rất uy tín và chất lượng. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cho từng bước và sử dụng nó dễ dàng.

Hack follow Facebook tại http://likecuoi.vn/

Một trang tăng follow facebook miễn phí nhiều người biết đến. Nếu ai cần số lượng lớn theo dõi thì đây là trang nên tìm hiểu. Một trang dịch vụ cho phép người dùng hack từ 1000-50,000 follow. Web này còn cam kết với các follow đó 100% người dùng là tài khoản thật.

Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook?

Một trong những mối quan tâm của người dùng dịch vụ tăng theo dõi facebook là độ an toàn của nó. Với bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào trước khi mua thì việc an toàn luôn là hàng đầu.

Trường hợp tăng follow facebook với dịch vụ của bên thứ ba không ai đảm bảo độ uy tín. Nhiều người tự đặt ra câu hỏi rằng liệu số lượng follow có đúng với yêu cầu. Hay tài khoản lúc đó có vi phạm chính sách facebook,…?

dịch vụ tăng follow facebook

Dịch vụ là an toàn

Việc mua follow facebook bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Nhưng lưu ý rằng đó phải là trang web có nhiều người sử dụng dịch vụ và an toàn cao. Lượng follow sẽ được thể hiện bằng các con số, có minh chứng rõ ràng.

Các bạn không nên đặt cọc trước nếu cảm thấy không đủ tin tưởng. Những web tăng theo dõi uy tín cần phải là những follower thật và chất lượng. Khi đó sẽ không ai biết bạn trả tiền để được tăng follow. Lúc đó cũng không cần lo lắng về việc bị facebook khóa tài khoản.

Lợi ích của việc tăng follow facebook

Mua follow facebook là lựa chọn tốt nếu sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn chuẩn bị ra mắt. Đây là chiến lược quảng cáo  giúp thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu nhanh và hiệu quả.

Mua follow facebook cũng giúp hợp thức hóa trang cá nhân của bạn. Khi đó độ tin tưởng của người dùng với sản phẩm của bạn cũng tăng lên. Khi tương tác cao thì đây là con đường ngắn nhất để bán được hàng bùng nổ.

Nếu tài khoản có lượng lớn follow dễ dàng giúp bạn tạo nên thương hiệu. Bởi khi đó trang của bạn thường xuyên tại bảng tin của người theo dõi hơn. Như vậy việc tối ưu hoá uy tín và tính bền vững của thương hiệu.

Khi có trang facebook lượng theo dõi lớn. Mọi  nội dung mà trang facebook của bạn cung cấp trở nên đáng tin cậy. Bạn có cơ hội mở rộng và tiếp cận trực tiếp với lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Nhu cầu mua follow facebook hiện nay là rất cao. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow facebook trên thị trường. Việc của bạn là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả và uy tín. Khi đó đảm bảo độ tin cậy để bạn có thể phát triển bền vững.

Giải đáp thắc mắc liên quan tới việc tăng Follow Facebook

Những thắc mắc này được rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi với chúng tôi. Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết để các bạn nắm được thông tin. Hy vọng rằng những câu trả lời này đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tăng Follow facebook

Câu trả lời này có nhiều trường hợp để trả lời. Nếu các bạn có đủ ngân sách và có việc cần tới những lượt theo dõi thì bạn nên sử dụng. Như đã nói ở trên, những người nên dùng dịch vụ là người có tương tác thấp.

Những doanh nghiệp bán hàng trên mạng xã hội này cũng là một đối tượng. Họ cần phải quảng bá sản phẩm và cần một số lượng hàng bán ra bùng nổ. Việc tăng theo dõi trên facebook là con đường để thực hiện điều đó.

Các cá nhân bán hàng online cũng là người nên sử dụng dịch vụ này. Khi họ muốn bán hàng và muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình hơn.

Thậm chí những nghệ sĩ cũng là người những cần sử dụng dịch vụ này. Bởi họ muốn trở nên nổi tiếng hơn nhiều fan hơn. Khi có nhiều khán giả thì công việc của họ thuận lợi và thu nhập tốt hơn.

Sử dụng dịch vụ tăng follow facebook có sợ bị xóa nick không

Bạn đang phân vân rằng tăng follow facebook bằng dịch có bị gì không? Thì như chúng tôi đã trình bày ở trên thì câu trả lời là không. Nhưng đó là nếu như các bạn sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba uy tín.

Nếu các bạn sử dụng dịch vụ tăng theo dõi của bên thứ 3 uy tín thì họ sẽ đảm bảo việc này. Có cam kết đàng hoàng thì các bạn mới nên sử dụng dịch vụ. Bởi vì nếu uy tín, việc tăng theo dõi này không hề ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Những lượt tăng theo dõi qua dịch vụ uy tín là theo dõi thật. Tức là họ sẽ tìm các tài khoản thật, có người dùng lâu năm để theo dõi tài khoản của bạn. Lúc này facebook sẽ không phát hiện ra được đó là vấn đề gì.

AI của facebook chỉ nghĩ rằng đó là tăng theo dõi thông thường và không có can thiệp. Như vậy tài khoản của các bạn không bị khoá.

Ngược lại, nếu tăng theo dõi không uy tín và bằng các tài khoản ảo. Chắc chắn AI của facebook sẽ phát hiện ra vấn đề và cảnh báo cho người dùng. Báo cáo cũng được gửi đến đội ngũ kỹ thuật và tài khoản của bạn sẽ bay màu.

Có bị sụt sau khi buff follow hay không?

Có bị sụt sau khi tiến hành tăng follow hay không

Follow facebook khi tăng bằng dịch vụ và sau đó tụt thì ảnh hưởng đáng kể để tài khoản đó. Đặc biệt với các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh online hoặc dùng facebook là thương hiệu riêng.

Trang fanpage hoặc trang cá nhân có lượng follow lớn đang có uy tín. Đột nhiên tụt theo dõi và người dùng sẽ quay lưng với tài khoản đó. Khi đó vấn đề rất lớn có thể xảy ra. Vì thế vấn đề này được rất nhiều người quan tâm.

Nhưng nếu tăng follow facebook uy tín và bằng tài khoản thật. Chắc chắn sẽ không thể tự lượng buff này. Chỉ khi nào tăng theo dõi mà tài khoản theo dõi là tài khoản ảo.

Khi đó các tài khoản ảo bị khóa toàn bộ thì bạn sẽ bị tụt lượng theo dõi. Như vậy mấu chốt vấn đề vẫn là ở việc các bạn tăng theo dõi có thật hay là tăng ảo mà thôi.

Nên tăng follow facebook bằng cách nào?

Nhu cầu tăng follow tài khoản facebook hiện nay vẫn đang rất lớn. Đánh vào tâm lý đó có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng theo dõi ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín và chất lượng.

Sử dụng các dịch vụ tăng theo dõi của các đơn vị cung cấp là cách tăng nhanh nhất. Nhưng đi kèm với đó là các rủi ro kèm theo mà các bạn không thể lường trước. Đơn giản là việc có thể theo dõi đó là theo dõi ảo thì bạn sẽ bị tụt rất nhanh.

Còn các cách tăng theo dõi ở trên chúng tôi đã trình bày là tăng theo dõi thực. Đương nhiên như vậy tốc độ sẽ chậm hơn và không thể bằng sử dụng bên dịch vụ. Mỗi cách lại có ưu và nhược điểm riêng mà các bạn nên cân nhắc.

Còn nếu như bên thứ 3 cung cấp dịch vụ tăng theo dõi thật và uy tín. Tất nhiên đó là cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Nhưng hãy cẩn trọng với mọi dịch vụ hiện nay trên thị trường bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tăng follow facebook mà các bạn có thể tham khảo. Những thông tin hữu ích này hy vọng giúp các bạn tìm ra được cách tăng theo dõi nhanh nhất. Bên cạnh đó đừng quên các lưu ý và cẩn trọng trong việc sử dụng dịch vụ nhé!