Bài viết chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Hoạt động này nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. Nếu như kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp cần có cửa hàng trưng bày sản phẩm và đội ngũ bán hàng thì kinh doanh online cũng vậy. Website sẽ đảm nhiệm chức năng là cửa hàng, và content SEO sẽ làm nhiệm vụ của một người tư vấn bán hàng. 

Qua đó thấy được lý do tại sao cần dịch vụ viết bài chuẩn seo. Đây chính là chìa khóa nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Cùng dịch vụ viết bài TL tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

Mục lục nội dung chính

Nhu cầu viết bài chuẩn SEO của các Doanh nghiệp hiện nay

nhu cầu viết bài của doanh nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn tiếp cận khách hàng trên những kênh truyền thông uy tín, đặc biệt là Website. Đó chính là lý do khiến dịch vụ Content SEO nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà kinh doanh. Nếu bạn có mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng online, theo dõi nhé!

Bài viết chuẩn SEO luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Website. Content SEO được tạo nên nhằm mục đích là để phục vụ 2 đối tượng chính là những độc giả – người có nhu cầu tìm kiếm và bộ máy tìm kiếm – nơi giải đáp mọi thông tin. 

Viết bài chuẩn SEO là việc viết nội dung hay, rõ ràng để thu hút độc giả quan tâm, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Đồng thời, khi viết bài, chúng ta cũng cần đáp ứng và tuân theo các quy tắc SEO. Giúp bài viết được đánh giá xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể tự sáng tạo những bài SEO hay từ nguồn lực của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, hiện nay những dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Có rất nhiều doanh nghiệp cũng đang lựa chọn dịch vụ viết bài của các đơn vị uy tín để thúc đẩy hoạt động phát triển Website của mình. Nếu bạn cũng đang kinh doanh, hãy tận dụng sức mạnh của truyền thông Online và Content chuẩn SEO. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng nhé.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

tại sao cần dịch vụ viết bài seo

Tầm quan trọng của content trong việc xây dựng và phát triển Website

Mục đích cuối cùng của việc viết bài chuẩn SEO là đó là nâng cao mức tiêu thụ hàng hóa dịch vụ. Mang về doanh số bán hàng cũng như phát triển thương hiệu. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp website lên top nhưng doanh số mang về hoàn toàn bằng không. Trong một số trường hợp mang lại doanh số nhưng không đáng kể. Bởi doanh nghiệp đã đầu tư chi phí cho SEO quá lớn. Vấn đề này xảy ra chủ yếu là bởi việc xây dựng nội dung chưa đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Hoặc có thể do bài viết chưa hướng đến được tâm tư của khách hàng.

Rất nhiều chủ website chỉ triển khai content theo cách bộc phát, làm việc dựa trên kinh nghiệm cá nhân mà không có có sự nghiên cứu hay tìm hiểu trước đó. Khi đó content của bạn sẽ không đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng cũng như không vượt qua được thuật toán của công cụ tìm kiếm Google. Vậy thì cơ hội tiếp cận với khách hàng sẽ gần như là không thể. 

Bài viết SEO chất lượng được xem là linh hồn của một website, giúp trang web của bạn đi từ những bước đầu để vươn lên top, nằm ở đầu kết quả tìm kiếm của người dùng. 

Tổng quan lại, để trả lời câu hỏi tại sao cần dịch vụ viết bài chuẩn seo đối với mỗi website là:

 • Mang về nguồn truy cập chất lượng cũng như đều đặn cho trang web
 • Gia tăng độ uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet
 • Góp phần gia tăng doanh số tiêu thụ đáng kể
 • Tối ưu chỉ số Bounce Rate ở mức thấp nhất
 • CTR đạt trên mức trung bình
 • Tăng cơ hội được chia sẻ và phổ biến nhiều trên social

Lợi ích mang lại cho mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ viết bài 

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, chưa đủ điều kiện hoặc chưa cần thiết tuyển riêng nhân sự mảng content SEO. Thì lúc này, việc thuê dịch vụ viết bài tại các Agency viết bài là điều cần thiết. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Thứ nhất, các đơn vị SEO chuyên nghiệp sẽ tạo ra những nội dung phong phú, thu hút. Nhờ đó sẽ giữ chân được khách hàng, tăng lượng độc giả truy cập vào website cũng như tăng thứ hạng trên Google.

Thứ hai, lượng từ khóa được phân bổ đồng đều, trải dài toàn bộ xuyên suốt bài viết sẽ thúc đẩy tăng cao thứ hạng trên top tìm kiếm của Google. Từ đó sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hoạt động mua sắm sản phẩm hiệu quả hơn.

Thứ ba, content SEO đóng vai trò là cầu nối giúp doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Thứ tư, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải những thông điệp, ưu điểm của sản phẩm; đồng thời thể hiện năng lực, uy tín trong ngành của mình để người dùng hiểu rõ hơn.

Thứ năm, nội dung marketing trong bài viết sẽ tạo được bước nhảy vọt; giúp chuyển đổi từ người truy cập sang khách hàng tiềm năng. Sau đó, họ sẽ dần trở thành khách hàng trung thành với sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ Content SEO giá rẻ phù hợp với nhiều lĩnh vực

dịch vụ viết bài phù hợp nhiều lĩnh vực

Đây là loại dịch vụ cung cấp giải pháp marketing cho rất đa dạng lĩnh vực, cụ thể bạn đọc có thể tìm hiểu như sau:

Lĩnh vực du lịch

Đối với Content SEO lĩnh vực du lịch chủ yếu sẽ được viết dưới dạng 3 hình thức như:

Nhật ký du lịch cá nhân 

Nội dung này được chia sẻ đến người dùng như một dạng nhật ký nên vô cùng chân thật và dễ dàng có được sự tin tưởng. Người viết sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế mà mình đã khám phá tại địa điểm du lịch. 

Theo nghiên cứu của công ty truyền thông Blitz Agency, mọi người sẽ có xu hướng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình dựa trên review trải nghiệm của người khác. Điều này có nghĩa là các thương hiệu du lịch có thể tận dụng content SEO để thu hút khách hàng.

Content hướng đến đối tượng cụ thể

Thay vì viết bài hướng đến những đối tượng người đọc quá rộng, bạn có thể thu hẹp đối tượng mục tiêu mà mình muốn nhắm đến. Một nội dung cụ thể, thu hút, dễ dàng tưởng tượng, hình dung sẽ giúp khai thác được nhiều chi tiết và tạo ra một nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

Video

Đối với những người làm trong ngành du lịch, video được xem là một công cụ mạnh mẽ giúp truyền tải cảm xúc chân thật và thú vị về địa điểm du lịch cũng như dịch vụ hay thương hiệu.

Dịch vụ viết Content ngành thời trang

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ngành thời trang thường được viết chủ yếu theo những hướng sau đây:

Nhóm 1: Phân loại cách viết content thời trang theo đặc thù của sản phẩm gồm:

 • Content về thời trang dành cho phái nam
 • Content về thời trang dành cho phái nữ
 • Content về thời trang dành cho trẻ nhỏ
 • Content về thời trang phù hợp theo từng độ tuổi…

Nhóm 2: Phân loại theo cách viết content thời trang trên từng kênh gồm:

 • Viết content thời trang cho các website
 • Viết content thời trang cho các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram…

Trên thực tế, cả hai nhóm đều có định hướng về cách viết content như sau:

 • Hướng đến độ tuổi của khách hàng mà sản phẩm phù hợp
 • Giá trị sản phẩm dành cho những phân khúc khách hàng nào
 • Viết content SEO cho website hay để đăng tải trên các trang mạng xã hội

Viết Content ngành làm đẹp

Bài viết SEO được xem như công cụ hữu hiệu giúp dịch vụ làm đẹp tiếp cận khách hàng. Sau khi tìm hiểu thông tin qua các bài SEO, khách hàng sẽ phân tích và xem xét. Sau đó mới đưa ra quyết định tới tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Vì mức độ quan trọng của bài chuẩn seo trong ngành làm đẹp. Nên mọi thương hiệu đều mong muốn có được sự khác biệt, tính chất riêng. Để làm được như vậy, các bài viết SEO sẽ đòi hỏi người viết phải có kỹ năng chuẩn seo tốt, linh hoạt. Khi đó mới có thể sáng tạo ra content chất lượng, đem lại nhiều doanh thu, lợi nhuận.

Viết bài chuẩn SEO BĐS

Dịch vụ seo bất động sản mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Trong đó, lợi ích hàng đầu chính là giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đúng khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của họ. 

Dịch vụ seo bất động sản cũng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc quảng cáo. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tiêu tốn nhiều tiền để đưa trang web của mình lên top. Thay vào đó chỉ cần 1 lần tập trung đầu tư vào Seo chuẩn thì nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, việc sở hữu những bài content chuẩn seo còn giúp thương hiệu của bạn được nâng tầm giá trị hơn. Khi từ khóa seo gắn liền với tên thương hiệu, doanh nghiệp sẽ in đậm thêm dấu ấn của mình trong lòng khách hàng. Đồng thời tên tuổi thương hiệu của bạn cũng được chia sẻ và phủ sóng rộng khắp.

Xem thêm: Bỏ túi 5 công thức và những bài viết content bất động sản triệu view

Content SEO cho ngành dịch vụ

Ngành dịch vụ là một ngành khá rộng, mở ra cơ hội cho content SEO ngành dịch vụ phát huy những ưu điểm, lợi thế. Khi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, để có thể tạo dựng lên thương hiệu đặc trưng của mình; thì chi phí để đầu tư quảng cáo là vô cùng lớn. 

Tuy nhiên, có một cách giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất đó là lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Khi sở hữu bài content hay, nội dung truyền tải hấp dẫn thì việc tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ viết Content ngành nội thất, xây dựng

Các mẫu content thiết kế nội thất cho website sẽ được thiết kế truyền tải những nội dung như:

Cung cấp thông tin về sản phẩm 

Bài viết sẽ chưa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, đặc điểm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh, sản phẩm mới…

Chia sẻ các tips, bí quyết 

Để thu hút người dùng theo dõi, bài viết nên bắt đầu bằng việc cung cấp cho họ những tips, mẹo lựa chọn nội thất trong cuộc sống. 

Các nội dung truyền cảm hứng

Những câu chuyện thú vị về các nhà thiết kế nội thất, câu chuyện review chân thực trải nghiệm của khách hàng hay video về một căn biệt thự có nội thất xa hoa, sang trọng… sẽ là những nội dung hấp dẫn để thu hút người đọc.

Content bắt kịp các trend xu hướng hiện đại hoặc thay theo mùa lễ hội

Nếu muốn bài viết SEO của bạn có thể hướng đúng insight người dùng. Hãy luôn cập nhật và đưa vào bài những xu hướng, sự kiện mới nhất. Khi đó nội dung bài viết sẽ được lồng ghép giữa thông điệp cần truyền tải cùng với những “hot trend” xu hướng mới vô cùng thú vị và cuốn hút. 

Dịch vụ viết bài TL – Uy tín, chất lượng

dịch vụ viết bài chuẩn SEO TL

Quy trình viết bài tại TL

Hiện nay, khi tìm kiếm dịch vụ viết bài, ngoài việc lựa chọn đơn vị uy tín với đánh giá chất lượng bài viết tốt. Mỗi doanh nghiệp còn quan tâm tới quy trình làm việc và thời gian thực hiện công việc.

Để đảm bảo tiến độ công việc được trơn tru và hoàn thành sớm nhất, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của đơn vị. Khi đó mới có thể lên phương án công việc cụ thể cho hai bên. Tại TL, quy trình làm việc cụ thể diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng:

Sau khi nhận dự án, TL sẽ tiến hành lên kế hoạch triển khai cụ thể cho doanh nghiệp kiểm duyệt. 

Bước 2: Thỏa thuận nội dung và kế hoạch triển khai công việc

Hai bên sẽ tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất cuối cùng. Các hoạt động thực thi và giám sát kết quả công việc sẽ được tiến hành xuyên suốt cho đến khi dự án hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành nghiên cứu và triển khai viết bài

Đội ngũ viết bài Content SEO sẽ dựa vào bản kế hoạch đã đề ra. Từ đó tiến hành nghiên cứu thị trường về lĩnh vực mà doanh nghiệp yêu cầu. Sau đó sẽ bắt đầu phát triển nội dung bài viết, đảm bảo theo đúng tiến độ.

Bước 4: Hoàn thành bài viết, gửi bản demo cho khách hàng và cùng chỉnh sửa

Khi bài viết đã hoàn thành, dịch vụ viết bài TL sẽ gửi bản demo đến cho doanh nghiệp xem xét. Nếu phát sinh vấn đề cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hoàn chỉnh bài viết theo ý khách hàng.

Khi hợp tác cùng TL, doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo triển khai công việc theo đúng kế hoạch đã cam kết. Từ đó tạo dựng uy tín và sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Cam kết chất lượng bài viết

Content SEO chất lượng là một bài viết hay, nội dung và hình thức đều đạt tiêu chuẩn; đồng thời đáp ứng việc cung cấp thông tin đến người dùng. Mục đích cuối cùng của bài viết SEO là giúp doanh nghiệp đạt được kế hoạch tiêu thụ đề ra.

Tùy thuộc vào mục đích viết content và loại hình, lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp. Phương thức để viết content cũng như cách xây dựng, triển khai nội dung cũng có sự khác biệt.

Chúng tôi luôn cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm bài viết chất lượng nhất, đạt chuẩn cả về nội dung và hình thức.

Lợi ích khác TL sẽ mang đến cho khách hàng

Doanh nghiệp không cần lo lắng về nội dung của bài viết​

Khi lựa chọn dịch vụ viết bài của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không cần phải suy nghĩ về nội dung tiếp theo cần thực hiện. TL đã chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho toàn bộ nội dung cần viết ở mỗi bài đăng. 

Nội dung bài content chất lượng và chuyên nghiệp​

Chất lượng nội dung content là thước đo để đánh giá niềm tin của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng về nội dung được truyền tải trong bài viết. Đảm bảo sao cho cung cấp đầy đủ thông tin nhưng vẫn dễ dàng để theo dõi.

Ngoài ra, bài viết sẽ được chèn thêm một số hình ảnh minh họa. Việc này giúp thu hút khách hàng đọc bài viết và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Luôn có trách nhiệm trong công việc viết bài​

Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng deadline mà hai bên đã thỏa thuận. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa bài khi doanh nghiệp yêu cầu, đem đến chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin tại: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài SEO có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Doanh nghiệp của bạn hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ, chưa có đội ngũ chuyên làm content. Khi đó việc để có bài viết chất lượng là khá khó khăn. Hơn nữa, chi phí nhân sự content hiện nay khá cao, không phải doanh nghiệp nào cũng muốn đầu tư.

Do đó, lựa chọn dịch vụ viết bài là việc cần thiết và tốt nhất cho các doanh nghiệp. Vừa đảm bảo chất lượng bài viết đồng đều, vừa tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả. 

Vậy là TL vừa chia sẻ đến bạn đọc lý do cần dịch vụ viết bài chuẩn seo và những lợi ích dịch vụ này mang lại. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những bài content chất lượng cho doanh nghiệp mình nhé!